Quỳnh Giao-Gái Nha Trang Đẹp Dâm

23-11-2019
2016

Gởi đến anh em thành phố nha trang khánh hoà em gái gọi hàng cave mới vào nghành để phục phụ AE tp, hàng này bảo đảm qua đêm làm tình chất lượng nhất khu vực nha trang đã được nhiều checker uy tín ở tp nha trang khánh hoà này kiểm định. Giá mềm biết chiều khách và còn rất xinh và dâm nữa.  Vâng, quay lại cảm xúc check em Quỳnh Giao 668 Nha Trang – Đa Tình Dâm Đãng, 3 lần trước, em thấy vẫn tốt nhất về thái độ phục vụ khách ân cần không hối thúc. Và lần này em thấy em ấy có sự đầu tư nhan sắc lẫn vóc dáng. Làn da em trắng, mịn, săn hơn, vòng 1 khá căng không nhẽo, tóc thì moden hơn xưa, đặc biệt là cách ăn măc rất sang chảnh, cute, xì tai.

Không nói quá chứ em quỳnh giao 668 là thuộc mẫu em hàng cave gái gọi mới vào nghành nhưng khâu làm tình qua đêm hàng đầu ở khu vực thành phố nha trang . Có thái độ phục vụ tốt nhất không hối thúc khách và không lếu láo với khách. Dù em mang trong mình giọng nói miền Bắc, nhưng không vì thế mà giọng ẻm chanh chua. Ngược lại rất ngọt ngèo tình tứ.

Vâng, em không đi lòng vòng vo vo nữa, xin vào chủ đề chính mà các bạc thèm thuồng muốn đọc. Đấy là phần đánh giá và phần quay tay hình ảnh đậm chất sinh viên như em.

THông tin em gái nha trang

Nghệ danh: Quỳnh Giao
Giá: 400k / Shot
Pass: Bạn anh gaigoikiemdinh.xyz
Khu vực hoạt động: nguyễn khánh toàn – vĩnh hải – thành phố nha trang
Giá nhà nghỉ: 80k
Thời gian hoạt động: 10h-1h hàng ngày
Qua đêm: Có (thoả thuận)

Đánh giá về em Gái gọi nha trang

– V1: Săn chắc, đầu ti mịn màng  em cho bé 7 điểm.
– V2: Qúa đã để dog, ôm eo thon gọn để ôm ấm tình tứ tâm sự đủ thể loại. Ngon gọn tuyệt vời đến vi diệu, em cho bé 8 điểm.
– V3: Cảm nhận cá nhân khá đủ để dog, các thế phía sau khá đã vì không có mỡ thừa. Nhưng hơi có vài nếp nhăn ở hai bên đùi. Nghe em tâm sự hồi đó giảm cân nên ốm nó bị da thừa thôi chứ ko có gì cả. Cái này đúng không láo nhé, nên em cho bé 7 điểm.

– V4 (cái này các bác thừa biết theo nghĩa bóng, hihi): quá sạch sẽ, không hôi. Nước nôi đầy đủ, đặc biệt em ấy có dùng gel bội trơn tăng độ mơn trớn cho em, huhu. Phọt ra nhanh vãi vì nước nôi quá nhiều + gel nữa chứ, em cho bé 9 điểm. À chưa kể lông mu của bé cắt tỉa gọn gàng, sờ rất đã, không bá dơ như kiểu lông lá rườm rà .

Về thái độ phục vụ và thông tin hình ảnh của em

– SV: Thái độ phục vụ của em hàng cave gái gọi nha trang này rất dễ thương, tuy mới vào nghành gái gọi như rất tinh ý chiều lòng khách. Không lếu láo với khách, không hối thúc nếu khách chưa ra. Em thấy 3 lần check trước vẫn thái độ này không sai tý nào. Hiền khi check 1 em hàng giá này mà được thời gian rộng rãi không bị hối thúc dữ dội. Eên em cho 9 điểm (đáng lẽ cho 10 mà sợ bị ăn gạch, bởi trên thế giới này chưa có gì hoàn hảo cả. Nên em mạo muội cho 9 nhé, cá nhân cảm nhận thôi ^^).​

*Chỉ định: Cho anh em sinh viên nghèo tình cảm, thiếu thốn tình dục, thì chọn em này là ok nhất.

*Chống chỉ định: Mấy bồ nào đập đá, phá ke, nhai kẹo làm ơn đừng gặp ẻm. Thế nào cũng bị chửi sa sả cho mà xem. Còn bạo dâm thì không có cửa check em này đảm. Vì em Vy theo trường phái teen, cute, nhẹ nhàng và tình tứ mà.

Tổng kết dịch vụ em hàng cave gái nha trang phục vụ AE

– Cho khách hôn môi: Ko
– Cho khách hôn vú: Có
– Cho khách bóp vú: Có
– Cho khách vét máng: Có
– Cho khách chơi lỗ nhị: Ko
– Cho khách xuất tinh miệng ( Cum In Alo ): ko
– BJ: Có
– HJ: Có
– 69 – 96: ko
– Dọn wc cho khách: Ko
– Phục vụ some: Ko
– Qua đêm cùng khách: Có (Giá qua đêm 2 anh em tự thỏa thuận)
– Tắm chung cùng khách: Có

TỪ CHỐI NHỮNG KHÁCH SAU

Say xỉ, bạo dâm, bệnh hoạn, bất lịch sự, dùng chất kích thích ke kẹo đá, xài bao cao su đôn dê, cu gắn bi dj vật, biểu hiện lạ ngoài da

Vâng, sau đây xin mời anh em xem những bức tranh tuyệt vời, vi diệu bằng chiếc điện thoại cùi mía của em. Mà anh em đồng dâm gọi là “quay tay” :3

Hình ảnh em hàng cave gái ngành tp nha trang

gái gọi quỳnh giao nha trang gái gọi quỳnh giao nha trang gái gọi quỳnh giao nha trang gái gọi quỳnh giao nha trang gái gọi quỳnh giao nha trang gái gọi quỳnh giao nha trang gái gọi quỳnh giao nha trang gái gọi quỳnh giao nha trang

Trả lời

Bài viết xem nhiều

Gái Gọi Đà Lạt Em Hàng Cave Rất Xinh

Giá gọi: 500K

Lượt xem: 38173

TP Đà Lạt
22-05-2020

Gái gọi dâm tình sài gòn rất xinh đẹp

Giá gọi: 6000K

Lượt xem: 29987

24-09-2019

Thanh Trúc-Cô Bé Kiêu Kỳ Đáng Yêu

Giá gọi: 500K

Lượt xem: 15951

Buôn Ma Thuột
16-01-2021

Thảo Tây-Gái Xinh Siêu Phẩm huế-Làm Tình Cháy Bỏng

Giá gọi: 1 TriệuK

Lượt xem: 10256

TP Huế
22-05-2020

Kim-Cuồng Nhiệt Đam Mê Cháy Bỏng

Giá gọi: 400K

Lượt xem: 9827

TP Huế
01-01-2021

Quỳnh Anh-Cô Em Cave Gái Gọi Tây Ninh Chực Chất

Giá gọi: 400K

Lượt xem: 9455

Thành phố Tây Ninh
27-03-2020

Gái Gọi Sài Gòn-Cave Kỹ Nữ Cực Xinh TP hcm

Giá gọi: 500K

Lượt xem: 9330

Quận 9- Sài Gòn
24-09-2020

Hot teen gái sài gòn rất chất lượng

Giá gọi: 600K

Lượt xem: 6716

08-10-2019
error: Content is protected !!